บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD ควบคุมคุณภาพ

โพรไฟล์ QC

1. ก่อนการผลิต:
we will prepare the materials with first class, brand new, unused, and complies with the quality and specifications stipulated to make sure production will be enough well prepared. เราจะจัดเตรียมวัสดุที่มีระดับเฟิร์สคลาสใหม่ไม่ได้ใช้และสอดคล้องกับคุณภาพและข้อกำหนดที่ระบุไว้เพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตจะมีความพร้อมเพียงพอ our engineer will check the drawings of parts to ensure well designed. วิศวกรของเราจะตรวจสอบแบบของชิ้นส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าออกแบบมาอย่างดี

 

2. ในระหว่างการผลิต:
our engineer will check key point of production for each product, and all assembly line. วิศวกรของเราจะตรวจสอบจุดสำคัญของการผลิตสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์และสายการประกอบทั้งหมด Certain worker will be responsible with certain production. คนงานบางคนจะรับผิดชอบการผลิตบางอย่าง Be strict with every step to ensure quality. เข้มงวดกับทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ

 

3. หลังการผลิต:
our QC will check every spare parts to ensure high precision manufacturing. QC ของเราจะตรวจสอบทุกชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตมีความแม่นยำสูง after assembeling, our QC will check the product work well or not. หลังจาก assembeling, QC ของเราจะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทำงานได้ดีหรือไม่ the whole production line will be installed in our workshop for whole line testing. สายการผลิตทั้งหมดจะถูกติดตั้งในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราสำหรับการทดสอบสายทั้งหมด

 

4. หลังจากบรรจุ:
เราจะถ่ายภาพทั้งหมดของการจัดส่งการจัดส่งตามการจองฝากขายแต่ละครั้ง

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

เครื่องบรรจุน้ำผลไม้

18 หัวบรรจุเครื่องบรรจุน้ำผลไม้

24 หัวบรรจุ SUS304 เครื่องบรรจุขวดน้ำผลไม้

การล้างการกรอกเครื่อง Capping Monoblock น้ำผลไม้บรรจุขวด

อุปกรณ์บรรจุขวดน้ำผลไม้ขนาดเล็ก

22000 B / H Monoblock ขนาดเล็กอุปกรณ์บรรจุขวดน้ำผลไม้

16000 BPH 6 Capping Head เครื่องบรรจุขวดขนาดเล็ก

อุปกรณ์บรรจุขวดน้ำผลไม้ขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง 380v

เครื่องบรรจุขวดน้ำผลไม้

เครื่องบรรจุขวดน้ำ Monoblock อัตโนมัติ 3 ใน 1

ไฟฟ้า 24 หัวซัก 18,000 บาร์เรลต่อชั่วโมงน้ำผลไม้เครื่องบรรจุขวด

เครื่องบรรจุขวดน้ำผลไม้ Monoblock ขนาดเล็ก 3 in 1

ขอใบเสนอราคา

| แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องบรรจุน้ำผลไม้ ผู้ผลิต. © 2020 - 2024 juicebottlingmachine.com. All Rights Reserved.